093 880 3925
Thửa đất số 42, Tờ bản đồ số 7, Tổ 9, Ấp Bãi Bổn, Xã Hàm Ninh, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang
info@sivaland.com

Văn phòng ảo Phú Quốc 2024

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc giá rẻ, Sivaland – Tổ 9 Ấp Bãi Bổn xã Hàm Ninh Phú Quốc Kiên Giang 10 năm giữ trọn 1 giá không đổi.

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn với:

Bạn không lo lắng những việc trên nữa! Sivaland đã mang đến một phương án giải quyết hết tất cả khó khăn bạn đang bận tâm: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc

Đây là loại hình hoạt động không còn xa lạ với các công ty ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nhưng để đạt được lợi ích và các chính sách ưu đãi nhất ở Việt Nam thì chỉ có ở Đặc Khu Phú Quốc mới có.

1. Dịch vụ văn phòng ảo Phú Quốc là gì?

văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc là một dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp một địa chỉ kinh doanh hợp pháp giúp thuận tiện cho việc giao dịch và tiếp cận với khách hàng.

Sivaland giúp doanh nghiệp nhận và gửi thư từ, bưu phẩm đến bạn.

Sivaland hỗ trợ doanh nghiệp làm giấy tờ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Phú Quốc, có mộc đỏ hợp pháp.

Tuy đặt tên là “Văn phòng ảo Phú Quốc” nhưng thực tế quyền lợi không hề “ảo” chút nào bởi vì mô hình đã và đang mang lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị mà văn phòng ảo tại Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ đơn giản cung cấp cơ sở hay chỗ làm việc.

Văn phòng ảo giá rẻ Phú Quốc còn được gọi là văn phòng đại diện với các dịch vụ hỗ trợ như: địa điểm giao dịch thực tế khách hang với công ty, bảng hiệu công ty, kế toán và báo cáo thuế,… Ưu điểm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất chính là Thuế  và cơ bản hơn là chi phí thuê rẻ hơn nhiều so với văn phòng bình thường.

2. Cho thuê văn phòng ảo tại Phú Quốc phù hợp với đối tượng nào?

đối tượng thuê văn phòng ảoCơ bản  văn phòng ảo Phú Quốc phù hợp với mọi người đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ kinh doanh tốt và nhận nhiều chính sách ưu đãi mà đảo ngọc Phú Quốc mang lại. Mục đích thuê của các doanh nghiệp này hưởng ưu đãi về thuế cho doanh nghiệp trong đặc khu Phú Quốc và không thể đi lại thường xuyên từ đất liền ra đảo và nguồn tai chính hay thời gian không cho phép

Và điều này đặc biệt phù hợp áp dụng cho các cá nhân hay tổ chức mới thành lập công ty, doanh nghiệp lớn và muốn mở rộng quy mô, hay những doanh nghiệp nhỏ không đủ tài chính và thời gian làm văn phòng tại Phú Quốc, những doanh nghiệp hiểu rõ lợi ích khi đặt văn phòng ảo tại Phú Quốc là gì.

2.1 Sau đây là các cá nhân, tổ chức thường lựa chọn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo:

Với dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ Phú Quốc, doanh nghiệp không cần phải bận tâm về nhận và gửi thư tại Phú Quốc vì tất cả những việc này đã có Sivaland đảm nhận làm thay bạn.

Đây là một cách mở rộng kinh doanh và hưởng chính sách thuế khi các doanh nghiệp muốn có một bước đệm để đảm bảo lợi ích trong thời gian dài hoạt động. Không những như thế, dịch vụ văn phòng ảo phú quốc còn là một giải pháp hữu ích nếu một doanh nghiệp muốn phân bổ sự hiện diện kinh doanh có mặt tại các trọng điểm Việt Nam

3. Ưu điểm và lợi ích văn phòng ảo giá rẻ Phú Quốc

thuê văn phòng ảo

3.1 Giảm thuế cho doanh nghiệp tại Phú Quốc.

Có thể nói đây là điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp mong muốn hưởng lợi ích từ thuê văn phòng ảo phú quốc. Chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư các doanh nghiệp tại Phú Quốc:

3.2 Giảm chi phí thuê văn phòng bình thường

Chi phí: có thể coi là điều quan trọng thứ hai để doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ Phú Quốc nhiều. Nếu bạn muốn mở công ty ở Phú Quốc và làm văn phòng ở Phú Quốc thì phải bỏ ra 1 chi phí không hề rẽ.  Nhưng khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Phú Quốc thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách. Điều này, sẽ giúp chúng ta có một cơ sở ở đặc khu kinh tế Việt Nam, nang cao tầm thương hiệu của chúng ta lên nhằm mục đích làm tăng lòng tin với khách hàng.

Ngoài ra Sivaland còn hỗ trợ doanh nghiệp làm giấy phép đăng ký doanh nghiệp và có mộc công ty hợp pháp với chi phí giá rẻ.

Các doanh nghiệp mới hoạt động đang thiếu vốn thì văn phòng ảo phú quốc là sự lựa chọn hợp lý nhất. Văn phòng ảo phú quốc có thể đáp ứng được tất cả chính sách ưu đãi như mở văn phòng doanh nghiệp bình thường với giá rẻ phải chăng.

Ngoài những lợi ích và ưu chính sách ưu đãi được nêu trên, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc sivaland còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị khác nhằm giúp nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và đồng thời từ đó cũng tăng sự tín nhiệm trong lòng của họ.

4. Bảng báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc

văn phòng ảo phú quốc

Sivaland mang đến chất lượng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam tốt nhất dành cho doanh nghiệp bạn – Với 1 gói duy nhất giá rẻ nhưng đáp ứng tất cả nhu cầu từ giá rẻ đến cấp cao chỉ từ 400.000đ/tháng.  Vậy với gói thuê như thế nào?

Giá thuê văn phòng ảo phú quốc 400.000đ/tháng:

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Ms Thủy : 0938 803 925 ( Phone, zalo). Mail: kthuyho@gmail.com

5. Văn phòng ảo tại Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo đã có mặt trên thị trường quốc tế từ rất lâu, cơ may mà văn phòng ảo được lập ra là vì đây sẽ là tấm vé vàng cơ hội cho những cá nhân hay tổ chức có niềm đam mê kinh doanh và muốn starup. Thế nhưng về mặt tài chính khi khởi nghiệp luôn là vấn đề lo lắng của mọi doanh nghiệp. Tại Phú Quốc, mô hình văn phòng ảo này còn khá mới mẻ do đó doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ để tránh những suy nghĩ không đúng về cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc.

Lý tưởng để thuê dịch vụ văn phòng ảo Phú Quốc đó là bạn không cần phải có mặt tại Phú Quốc, nhưng doanh nghiệp của bạn vẫn hiện diện ở đây. Nói chung doanh nghiệp chỉ tốn một khoản chi phí ít để thuê văn phòng ảo chứ không cần bỏ cả đống tiền để mua đất và xây dựng văn phòng hay thuê mặt bằng chi trả hàng tháng cả chục triệu. Điều đó chứng minh rằng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách cho công ty.

Bên cạnh đó, tất cả những gì mà Sivaland cung cấp dịch vụ văn phòng ảo phải làm cho doanh nghiệp đó là dán biển công ty của bạn trước cổng văn phòng, Khi đó khách của bạn có thể nhận diện được công ty của bạn ở đây khi muốn gửi thư từ. Hay đơn giản nhất là shiper cũng biết công ty bạn ở đâu. Sivaland trực tiếp ở văn phòng 24/24 kể cả những ngày lễ để đảm bảo doanh nghiệp của bạn không gián đoạn với khách hàng .

Sau đó, mọi thư từ và thông tin tài liệu này sẽ được gửi đến khách hàng hoặc chuyển đến doanh nghiệp của bạn theo yêu cầu.

  1. Sự hiện diện chân thực doanh nghiệp: Sự hiện diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn vào thị trường Phú Quốc bằng địa chỉ kinh doanh hợp pháp.
  2. Doanh nghiệp làm việc linh hoạt: Bạn có thể làm bất cứ ở đâu bạn muốn, vì trụ sở doanh nghiệp bạn tại phú quốc đã hoạt động. bạn không cần trực tiếp có mặt tại văn phòng phú quốc.
  3. Cung cấp siêu cấp tiện nghi: Cung cấp nhiều tiện ích cho doanh nghiệp như xử lý thư từ tài liệu bưu phẩm, vận chuyển thông tin tài liệu cho khách hàng, in ấn giấy tờ văn bản và nhiều hơn thế nữa.
  4. Giá thuê văn phòng ảo phú quốc phải chăng: Văn phòng ảo tại phú quốc là giải pháp tối ưu chi phí văn phòng hiệu quả nhất từ trước đến nay và tại Việt Nam, một cách hợp lý để hưởng chính sách thuế và mở rộng thị trường doanh nghiệp.

6. Tính hợp pháp của văn phòng ảo Phú Quốc

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc ngày càng tăng mạnh. Khi thấy mô hình này mang nhiều lợi ích ưu đãi về tài chính cũng như chính sách cho doanh nghiệp trong suốt quá trình công ty hoạt động. Thế nhưng cá nhân và tổ chức vẫn chưa hiểu rõ văn phòng ảo Phú Quốc về tính chất mặt pháp lý có hợp pháp hay không?

Sau đây Sivaland sẽ giải đáp lo lắng này cho bạn là “Thực chất việc dùng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Quốc có hợp pháp tại Việt Nam hay không ?”

Sivaland cam kết khẳng định rằng “Văn phòng ảo Phú Quốc” hoàn toàn hợp pháp 100% dựa vào những tiêu chí sau đây:

Theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp là một tổ chức hoạt động lĩnh vực kinh tế có tên riêng, có tài sản cố định và có cơ sở công ty rõ ràng và được đăng ký hợp pháp nhằm mục đích hoạt động kinh doanh.

Tất cả các trụ sở giao dịch kinh doanh của doanh nghiệp đều phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ doanh nghiệp phải được xác thực gồm có địa chỉ nhà, địa chỉ đường, địa chỉ phường, xã, tỉnh hoặc thành phố . Lưu ý nhất là phải khai báo với cơ quan có thẩm quyền đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mới được công nhận.

Theo bộ Luật Doanh nghiệp, thì chưa có bất kỳ quy định cụ thể nào không cho phép hoặc cấm một địa điểm được nhiều nhiêu doanh nghiệp tại đó. Ngay cả đối với cơ quan kiểm soát đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát hết được doanh nghiệp hoạt động thực tế ở tại trụ sở đã đăng ký hay không.

Từ ba yếu tố trên kết luận rằng:  việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo phú quốc hoàn toàn hợp pháp và không có bất kỳ trở ngại khó khăn hay vi phạm pháp luật nào khi thành lập doanh nghiệp.

Lưu ý điều kiện khi thuê văn phòng ảo Phú Quốc.

Đối với trường hợp của bên cho thuê dịch vụ văn phòng ảo Phú Quốc thì Sivaland thực hiện đầy đủ các điều kiện sau đây:

Sivaland có giấy đăng ký quyền sở hữu nhà và đất tại Phú Quốc, Văn phòng ảo đặt tại Văn Phòng Công ty TNHH Địa Ốc Siva.

Đất Sivaland không có mâu thuẫn tranh chấp sở hữu.

Sivaland có giấy chứng nhận ngành nghề bất động sản . Sivaland hoạt động trong lĩnh vực bất động sản phú quốc, bán đất phú quốc, bán khách sạn phú quốc, bán resort phú quốc. Và đã từng hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng hạng A tại Hồ Chí Minh.

7. Nội dung hợp đồng thuê văn phòng ảo Phú Quốc.

Khi thuê dịch vụ văn phòng ảo tại Phú Quốc, các bên có liên quan phải lập Hợp đồng thuê bằng hình thức văn bản có ghi đầy đủ thông tin các bên trong việc thực hiện thuê văn phòng ảo.

Hợp đồng thuê văn phòng ảo phú quốc thường có nội dung chính như sau:

8. Những câu hỏi khách hàng hay thắc mắc mà Sivaland tổng hợp.

Thuê văn phòng ảo Phú Quốc chỉ để đặt biển hiệu, đăng ký kinh doanh và nhận thư từ là bao nhiêu?

Sivaland hiện cung cấp giá thuê văn phòng ảo Phú Quốc cơ bản là 400.000/tháng.

Thuê văn phòng ảo tại Phú Quốc khác gì với Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Doanh nghiệp đặt văn phòng ảo tại phú quốc được hưởng chính sách ưu đãi về thuế mà chỉ có Phú Quốc mới có.

+ Thuế TNDN 10%, miễn thuế 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế và miễn thuế 50% trong 9 năm tiếp theo cho doanh nghiệp.

+ Thuế TNCN được miễn 50% đối với người có thu nhập kể cả Việt Nam và Nước Ngoài.

Sivaland cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo ở đâu?

Sivaland cung cấp 1 địa chỉ duy nhất là: Tổ 9 ấp bãi bổn xã hàm ninh Phú quốc Kiên Giang.

Sivaland có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập công ty không?

Sivaland là đơn vị chuyên về pháp lý doanh nghiệp, có thể thực hiện tất cả các thủ tục làm giấy tờ liên quan đến đăng ký kinh doanh.

 

0/5 (0 Reviews)

0938.803.925